แนะนำบริการ

บริการนำเที่ยวรูปใหม่ หนึ่งเดียวในไทย ด้วยบริการ ออกแบบทัวร์ฟรี โดยให้คำปรึกษารูปแบบการท่องเที่ยวผ่านทาง Line,Messenger แบบ Real time เหมือนมีไกด์ส่วนตัวไปด้วยในทุกทริปของคุณ

ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวเฉพาะพื้นที่นั้นๆ คอยให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ เหมือนคุณมีไกด์เดินตามทุกย่างก้าว แนะนำสถานที่เที่ยวทันทีที่คุณไปถึง ให้คำแนะนำ คำปรึกษา แนะนำที่กินที่เที่ยว และ แปลภาษา โดย Online Operator ตลอดการเดินทางของคุณ

เราให้บริการคุณเหมือนไกด์ส่วนตัวทุกประการ ดังนั้น คุณจึงหมดกังวลในทุกทริปที่คุณไป

Trip Planner - ช่วยวางแผนทริปของคุณ

เราช่วยคุณแพลนทริปในฝันของคุณได้อย่างง่ายดาย อยากไป ญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไง จะตามรอยพันทิพ หรือ ตามรอยซีรีย์ดัง ตั้งแต่เริ่มออกจากไทย จนไปกลับมาอย่างปลอดภัย อยากขับรถเที่ยว หรือ แม้แต่แพลนตารางรถไฟให้ขึ้นทุกสาย ทุกที่เที่ยวที่คุณอยากไป ทุกร้านที่คุณอยากไปกิน เราช่วยคิดและวางแผนทริปของคุณจนเป็นเสร็จสมบูรณ์ถูกใจ 100%

Never get lost - ไม่หลงทางอีกต่อไป

เที่ยวสบายใจเหมือนมีไกด์นำเที่ยวข้างๆตัว แนะนำที่เที่ยว ร้านค้า และ ร้านอาหารแบบ Realtime ด้วยบริการ ให้คำแนะนำทางออนไลน์ผ่านทางบริการ Share Location Service ที่จะทำให้คุณไม่มีวันหลงอีกต่อไป หาร้านอาหารไม่เจอ หรือ ไม่รู้จะออกทางออกจากสถานีรถไฟที่ทางออกไหน เพียงบอกเรา เราจะพาคุณไปจนถึงจุดหมายปลายทาง

Every document - หมดปัญหาเรื่องเอกสาร

ช่วยคุณเตรียมเอกสารต่างๆนานา ตลอดทริปของคุณ ตั้งแต่ เอกสารเข้าประเทศ ไปจนถึง Voucher ลดราคาสินค้า ทุกเอกสารที่คุณต้องมี เราเตรียมให้คุณหมดกังวล และ ไม่ต้องปวดหัวเรื่องเอกสารอีกต่อไป

Reservation - จองให้ทุกสิ่งอย่าง

หมดปัญหาทุกการจอง ถ้าคุณไม่สะดวกทำเองเราสามารถช่วยคุณจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน แต่ที่สำคัญ คุณจะไม่พลาดร้านอาหารร้านเด็ด ที่คุณอยากจอง หรือ เที่ยวรถไฟในช่วง Peak Period ที่จองยากสุดๆ เราจะรีบจัดการให้คุณได้สบายใจ

Emergency - ช่วยเหลือทุกเรื่องเดือดร้อน

ทุกเรื่องเดือดร้อน ตั้งแต่พาสปอร์ตหาย ของหาย เพื่อนหาย ตกรถไฟ ไปจนถึงเกิดอุบัติเหตุ เรายินดีช่วยเหลือ ประสานงาน และ ให้คำแนะนำคุณเสมอ

Training - เตรียมตัวให้ก่อนเดินทาง

กังวลว่าจะไปต่างประเทศใช่ไหม? เรามีนัดอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมให้คุณก่อนเดินทาง ว่าคุณจะไปเจออะไรบ้าง จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างไร จะเที่ยวยังไงให้สนุก จะกินอะไรให้อร่อย จะชอปยังไงให้สบายกระเป๋า ทุกเรื่องที่คุณต้องการรู้ เราพร้อมอบรมเพื่อเตรียมตัวให้คุณพร้อมที่สุดสำหรับการเดินทาง

พื้นที่ที่เปิดให้บริการ

ฮอกไกโด

ฮอกไกโด

ฮอกไกโด

ฮอกไกโด

อัตราค่าบริการ

1 วัน 1,000 บาท
2 วัน 2,000 บาท
3 วัน 2,800 บาท
4 วัน 3,500 บาท

ไกด์ + ทริป

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.